Năm 2021 : 745

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

- Ngày 21 tháng 9 năm 2021  trường mầm non An Dương tổ chức “ Vui tết trung thu” - năm 2021 cho các cháu.

- Để đảm bảo sức khỏe an toàn sức khỏe cho trẻ trong việc phòng chống dịch bệnh Covid nên Nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho trẻ tại các lớp

- 14/14 lớp tham gia thi bày mâm cỗ trung thu, giáo viên phối hợp với phụ huynh chuẩn bị khánh tiết, bày mâm cỗ trung thu  với nhiều hình thức sáng tạo hấp dẫn khác nhau.

- Về dự vui trung thu và tặng quà cho các bé có BGH nhà trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

- Trong ngày vui các bé được gặp Chú Cuội vui tính,chi Hằng Nga thật xinh đẹp, các bé còn được múa hát rước đèn, phá cỗ và đặc biệt được xem và múa sư tử  rất ấn tượng.Ngày hội thực sự để lại một ấn tượng khó quên trong lòng trẻ.

- Sau đây là một số hình ảnh ngày hội.