Năm 2021 : 920

Phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà

Thực hiện Kế hoạch số 1170/KH-SGDĐT-MN, ngày 31/5/2021 của Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng về việc xây dựng kho nguyên học liệu giáo dục hỗ trợ phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà.Trường mầm non đã làm tốt công tác tuyên truyền trong việc phối kết hợp với phụ huynh tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại gia đình.

Mục đích xây dựng kho học liệu giáo dục dùng chung cho Giáo dục mầm non thành phố góp phần hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp lứa tuổi, giúp trẻ phát triển đảm bảo mục tiêu giáo dục và kết quả mong đợi cuối độ tuổi được quy định trong khung chương trình GDMN.

Không làm gián đoạn quá trình học tập và phát triển của trẻ trong thời gian trẻ phải ở nhà để phòng tránh dịch bệnh, thiên tai và các trường hợp bất khả kháng khác, đảm bảo trẻ nghỉ bất kỳ thời gian nào trong năm học cũng đều có nguồn học liệu phù hợp hỗ trợ phụ huynh chăm sóc, giáo dục bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho trẻ tại gia đình theo kế hoạch năm học của trường/lớp.

Tăng cường mối liên hệ giữa các gia đình trong việc tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo các hình thức linh hoạt với tinh thần "Trẻ tạm dừng đến trường nhưng không dừng học", góp phần thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch Covid - 19 vừa tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo kế hoạch nhiệm vụ năm học trong điều kiện mới.

Dưới đây là một số hình ảnh: