Năm 2021 : 110

Mầm non An Dương chỉ đạo thực tập sư phạm, năm học 2020-2021

Ngày 15 tháng 3 năm 2021 trường mầm non An Dương đón 20 em giáo sinh hệ đào tạo chính quy của  trường Đại học Hải Phòng về thực tập tại trường. Tại trường các em được nghe báo cáo về tình hình giáo dục của Nhà trường, các hoạt động của tổ chuyên môn, các đoàn thể.

Tuần đầu thực tập các em được dự giờ 2 hoạt động của giáo viên giỏi thuộc 2 độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, 2 em giáo sinh tổ chức 2 hoạt động thuộc 2 độ tuổi để toàn bộ Ban chỉ đạo thực tập và giáo sinh dự, nhận xét đánh giá và thống nhất cách cho điểm.

+ Dự hoạt động của Giáo viên giỏi: Độ tuổi Nhà trẻ ( 24-36 tháng tuổi) - Hoạt động PTNT đề tài: Nhận biết to nhỏ của cô giáo Nguyễn Thị Thu.

Độ tuổi Mẫu giáo ( 5-6 tuổi)  - Hoạt động PTNN đề tài: Kể chuyện Quả bầu tiên của cô giáo Nguyến Thị Thu Nga.

+ Dự hoạt động của giáo sinh: Độ tuổi Nhà trẻ ( 24-36 tháng tuổi) - Hoạt động PTNT đề tài : Nhận biết Hình tròn, Hình vuông của emTrần Thị Thanh Thư

Độ tuổi mẫu giáo ( 5-6 tuổi) - Hoạt động PTTC đề tài : Bật qua vật cản  của em Nguyễn Thanh Thư

Sau đây là một số hình ảnh